Aeroflot

Công ty hàng không Nga Aeroflot (Аэрофлот — Российские авиалинии Aeroflot — Rossijskie Avialinii), hay Aeroflot (Аэрофлот; nghĩa là "phi đội"), là công ty hàng không quốc gia Nga và là hãng vận chuyển lớn nhất nước Nga.

Hãng có trụ sở Moskva và điều hành các tuyến bay chở khách nội địa và quốc tế tới gần 90 thành phố tại 47 quốc gia. Sân bay chính là Sân bay quốc tế Sheremetyevo, Moskca

Tại Việt Nam,hãng khai thác các đường bay chính từ Hà Nội tới Moscow – Nga và từ đó tới các điểm trên khắp lãnh thổ nước Nga và trên thế giới.

Với những đường bay giá cả cạnh tranh và sự phục vụ tận tình trên các chuyến bay,hãng đã được sự tín nhiệm của hàng triệu khách hàng trên khắp đất nước Việt Nam.

Tại Hà Nội, Khang Vuong Booking Office Cheap Ticket rất hân hạnh đươc làm đại lý ủy nhiệm của hãng,được quyền cung cấp giá vé trần từ hãng tới tay khách hàng, Việt Nam,là quốc gia mà có một lượng lớn khách hàng sử dụng dịch vụ của hãng, là quốc gia mà hàng năm hãng phục vụ hàng ngàn chuyến bay và hàng triệu nhu cầu đi lại của người dân Việt Nam.

Chúng tôi, với sự phục vụ tận tình của mình,với hệ thống và những thiết bị tin cậy mà hãng đã hỗ trợ, sẽ tư vấn,đem tới cho khách hàng những đường bay giá cả phải chăng, sự phục vụ tốt nhất trên từng chuyến bay.Để thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

HÃY NHẤC ĐIỆN THOẠI LÊN VÀ GỌI TỚI CHÚNG TÔI !!!

Phone: 04.37478953 – 04.37478954

Hotline: 0904552342. BẠN SẼ ĐƯỢC PHỤC VỤ - TƯ VẤN MỘT CÁCH CHÍNH XÁC VÀ TỐT NHẤT CHO ĐƯỜNG BAY MÀ BẠN MONG MUỐN