Air Mekong thực hiện quà tặng mùa thu

posted Aug 15, 2012, 7:31 AM by Nguyen Cong Vinh
Air Mekong dành tặng hàng khách chương trình đặt biệt mang tên “Quà tặng mùa thu”. Chương trình được sự tài trợ của BIM Foods.

Theo đó, khách hàng mua vé máy bay, trả tiền tại các phòng vé của Air Mekong từ ngày 01/08/2012 đến 30/09/2012 được tặng một túi gạo tùy chọn từ 5 loại gạo Nhà Việt (mỗi vé khứ hồi được tặng một túi gạo).

Hãng hàng không Mekong lựa chọn biểu tượng là sếu đầu đỏ - một loài chim quý hiếm nằm trong Sách Đỏ thế giới chỉ còn ở Đồng bằng Sông Mê Kông. Hình ảnh sếu đầu đỏ trên thân tàu bay của Air Mekong đã được 2 năm. Đồng hành cùng Air Mekong trong tập đoàn BIM, Công ty thực phẩm BIM Foods đã cho ra đời sản phẩm Gạo Nhà Việt từ tháng 6.

Gạo Nhà Việt được chọn lọc từ vựa lúa đồng bằng sông Cửu Long, từ vựa lúa mới thu hoạch, thuần chủng, được xay xát, đóng gói bằng dây chuyền hiện đại. Gạo Nhà Việt lưu giữ được hương thơm và thành phần dinh dưỡng tự nhiên. Sản phẩm gồm 5 loại: gạo Hương Lài thơm dẻo; gạo Đài Loan thơm mềm; gạo Tài Nguyên mới; gạo Jasmine thơm ngọt và gạo trắng mềm.